251 lượt xem

Lắp bể cá hải sản nhà hàng giá rẻ

Bể cá hải sản xây đế xi măng

Lắp bể cá hải sản nhà hàng giá rẻ

Nội thất nhà hàng giá rẻ chuyên thi công lắp đặt bể cá hải sản nhà hàng giá rẻ

Nội thất nhà hàng giá rẻ chuyên lắp đặt, lắp đặt bể hải sản chuyên nghiệp, giá rẻ. Quy trình rõ ràng, báo giá minh bạch trước khi thực hiện.

Hiện nay nhu cầu làm bể để nuôi hải sản sống của các nhà hàng, quán ăn ngày càng cao. Vì món ăn hải sản có ngon hay không phần lớn quyết định bởi độ tươi sống của nguyên liệu chế biến. Tuy nhiên, trước khi muốn có được mẫu bể hải sản chất lượng, chúng ta thường phải đi tìm dịch vụ thi công uy tín. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý đến bạn một dịch vụ đang được đánh giá cao trên thị trường.

Vì sao nên thi công bể hải sản trong nhà hàng?

Hồ hải sản được sử dụng dùng để chứa các loài sinh vật biển, chẳng hạn như: cua, ba ba, cá, tôm, ghẹ, bề bề,… Công dụng chính của bể chính là giúp duy trì sự sống của các loài hải sản này đến khi đem ra chế biến. Khi thực khách có nhu cầu thưởng thức món ăn thì nhà hàng luôn có sẵn mà không phải mất công đi tìm kiếm.

Do đó, để đảm bảo độ tươi ngon, tiện lợi và an toàn món ăn thì việc sử dụng dụng hồ hải sản ở các nhà hàng là rất cần thiết. Ngoài ra, khách hàng khi đến thưởng thức những món ăn ở đây thì còn có thể kiểm soát chất lượng món ăn của mình.

Nội thất nhà hàng giá rẻ – Dịch vụ bể hải sản được đánh giá cao

Đối với thi công bể hải sản, có khá nhiều chi tiết phức tạp, chúng nhìn thì rất đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện lại không như ta tưởng tượng. Do đó, nếu không chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không đảm bảo được chất lượng của bể. Trên thị trường, không phải tất cả mọi dịch vụ làm bể hải sản đều được qua đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Vậy đâu là dịch vụ thi công bể tốt nhất? Nội thất nhà hàng giá rẻ tự tin là địa chỉ mà bạn nên tìm đến.

Tại Thành Phố Hà Nội, Nội thất nhà hàng giá rẻ là một đơn vị được khách hàng luôn đánh giá cao. Không chỉ phục vụ trong địa bàn thành phố, chúng tôi nhận thi công ở các nhà hàng trên nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cam kết mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng với các ưu điểm như sau:

– Những mẫu thiết kế bể hải sản luôn đa dạng.

– Đảm bảo thi công hoàn toàn giống với bản thiết kế đã thống nhất với khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm thi công.

– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành cùng với các dịch vụ hậu mãi được cung cấp đầy đủ.

– Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo tốt, cam kết thi công an toàn và bảo hành dài hạn.

Quy trình thiết kế và thi công bể hải sản của chúng tôi

Quá trình tư vấn thiết kế và lắp đặt bể được chia sẻ khái quát như sau:

Bước 1: Tư vấn thiết kế

Thông số bể hải sản tràn 2 loại nước
Thông số bể hải sản tràn 2 loại nước

– Để giúp việc chọn mẫu và lắp đặt nhanh chóng thì quý khách hàng cần nhận định rõ các loại sinh vật chủ đạo cần nuôi trong hồ.

– Sau khi tham khảo ý kiến khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn mẫu thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những mẫu hồ phù hợp sẽ mang đến một môi trường sống tối ưu cho các thủy hải sản và phát huy được tác dụng tốt.

Bước 2: Thiết kế bản 3D

Nội thất nhà hàng giá rẻ sẽ tiến hành cung cấp bản vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn tổng quan về mẫu thiết kế đã lựa chọn. Nếu mẫu thiết kế phù hợp thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có thời gian cụ thể và tiến hành thi công.

Bước 3: Ký hợp đồng và thi công bể hải sản

Sau khi đã thống nhất về các kiểu thiết kế và bảng giá thì chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Trong hợp đồng sẽ là những thông tin thỏa thuận giữa 2 bên về trước, trong và sau khi thi công. 

Sau đó, nhân viên của Nội thất nhà hàng giá rẻ sẽ tiến hành thi công theo đúng các yêu cầu của khách hàng. 

Bước 4: Hoàn thành và bảo trì

Sau khi hoàn thiện quy trình, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao bể hải sản. Đồng thời hướng dẫn khách hàng chăm sóc bể đúng cách. Sau một vài tháng đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì theo đúng định kỳ.

Những mẫu bể hải sản phổ biến được Nội thất nhà hàng giá rẻ thi công

Hiện nay, chúng tôi cung cấp 3 dạng mẫu hồ chính để làm bể hải sản và mỗi loại đều có các đặc điểm khác nhau:

Bể hải sản kính xi măng

Bể cá hải sản xây đế xi măng
Bể cá hải sản xây đế xi măng

Đây là dạng bể hải sản đúc xi măng ở các mặt kết hợp cùng 1 mặt kính ở mặt trước. Mẫu bể này có thể mở rộng thêm hai mặt kính phần cạnh bể.

– Ưu điểm: Khá chắc chắn, bền bỉ, phù hợp để chứa các loài cá lớn. Hơn nữa mẫu bể hải sản xi măng này còn có giá thành rẻ.

– Nhược điểm: Tính thẩm mỹ không được bằng những loại bể khác. Việc vệ sinh cũng khó khăn hơn, kích thước lớn và chiếm nhiều diện tích hơn.

Bể hải sản kính inox

Dạng bể này phổ biến nhất trong các nhà hàng ở thời điểm hiện tại. Bể kính inox là loại phần hồ chứa hải sản được làm bằng kính, phần chân làm bằng chất liệu inox. 

– Ưu điểm: Có tính thẩm mỹ hơn so với bể kính xi măng. Ngoài ra, người dùng còn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh hồ và quan sát hải sản lại chiếm ít diện tích hơn.

– Nhược điểm: Giá thành sẽ cao hơn so với hồ kính xi măng.

Lắp bể cá hải sản tràn
Lắp bể cá hải sản tràn
Bể cá hải sản 2 tầng lọc dưới
Bể cá hải sản 2 tầng lọc dưới
Bể hải sản tràn 3 tầng
Bể hải sản tràn 3 tầng

Bể kính chồng kính

Loại bể này hoàn toàn được làm bằng kính, có thể chứa được nhiều loại hải sản khác nhau. Mẫu kính chồng kính thường được dùng trong các nhà hàng hải sản cao cấp. Nó đem đến tính thẩm mỹ cao và giúp mở rộng không gian nhà hàng cách tối ưu.

Làm bể cá hải sản nhà hàng
Làm bể cá hải sản nhà hàng
Bể cá hải sản nhà hàng
Bể cá hải sản nhà hàng
Bể cá hải sản nhà hàng 2m
Bể cá hải sản nhà hàng 2m
Bể cá hải sản 1m5
Bể cá hải sản 1m5
Bể cá hải sản 2m5 lọc dưới
Bể cá hải sản 2m5 lọc dưới

Xem thêm: Bể cá hải sản nhà hàng 2 loại nước

Tuy nhiên nhược điểm là có giá thành cao và đòi hỏi những kỹ thuật thi công khó.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bể cá hải sản nhà hàng, xin vui lòng liên hệ với Nội thất nhà hàng giá rẻ

Hotline: 0928590333

Địa chỉ: 261 – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội