244 lượt xem

Đừng bỏ qua 20 mẫu bể hải sản đẹp nếu muốn nhà hàng chuyên nghiệp hơn

Đừng bỏ qua 20 mẫu bể hải sản đẹp nếu muốn nhà hàng chuyên nghiệp hơn

Những mẫu bể hải sản đẹp của Nội thất nhà hàng giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn đổi mới không gian nhà hàng của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Nếu là một chủ nhà hàng, quán ăn về hải sản thì chắc chắn không thể không đi tìm kiếm các mẫu bể hải sản để trưng bày. Trên thị trường với nhiều loại bể với kiểu dáng, chất lượng và giá cả khác nhau. Để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, hãy cùng tham khảo các mẫu bể hải sản đẹp và những ưu, nhược điểm của chúng.

Các mẫu bể hải sản đẹp, phổ biến nhất hiện nay

Hiện tại, Nội thất nhà hàng giá rẻ đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bể cá hải sản với những thiết kế khác nhau. Ngoài những mẫu có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế và thi công bể theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây là một số loại bể cá được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

1. Mẫu bể cá hải sản chồng kính

Bể cá hải sản 3m cho nhà hàng
Bể cá hải sản 3m cho nhà hàng

– Ưu Điểm: Mẫu bể này có thiết kế đẹp và hợp mắt, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian nhà hàng, khách sạn khác nhau. Hơn nữa, chúng được sử dụng với hiệu quả cao và có thể linh hoạt trong việc di chuyển, lắp đặt.

– Nhược điểm: Loại bể này sẽ bị hạn chế về mặt chiều rộng của bể. Chúng có độ rộng thông thường là từ 1 mét 2 trở xuống và giá thành khá đắt đỏ.

2. Mẫu bể hải sản đẹp kết hợp cùng chân inox

– Ưu Điểm: Hệ thống lọc của bể được xây dựng tiện lợi vì rộng hơn những loại bể khác. Kết hợp giữa bể kính và chân kệ inox giúp tạo nên không gian đẹp, sang trọng. Đặc biệt là sản phẩm rất dễ di chuyển và lắp đặt, đem đến hiệu quả sử dụng tối đa.

Bể hải sản tràn 2 tầng
Bể hải sản tràn 2 tầng

– Nhược Điểm: Giá thành bể kính kết hợp inox khá cao.

3. Bể xây xi măng chồng kính

– Ưu Điểm: Hiệu quả sử dụng tối đa, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, nuôi được những loại cá có kích thước lớn. Giá thành của bể cá xi măng chồng kính thấp hơn so với những loại khác.

Bể cá hải sản xây xi măng
Bể cá hải sản xây xi măng

– Nhược Điểm: Việc thi công kéo dài và thẩm mỹ không được đẹp bằng những mẫu bể khác.

Quy trình thi công các mẫu bể hải sản đẹp tại Nội thất nhà hàng giá rẻ

Sau đây là các bước mà chúng tôi thi công bể hải sản tại các nhà hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về thiết kế thi công bể hải sản giá rẻ. Đồng thời hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn những mẫu bể phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết kế bảng vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn chân thực về công trình chuẩn bị thi công. Nếu khách hàng đồng ý về ý tưởng trong bản vẽ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thỏa thuận hợp đồng.

Bước 3: Chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng sau đó tiến hành thi công bể trong thời gian thỏa thuận.

Một số mẫu bể cá hải sản nhà hàng sau khi lắp đặt hoàn thiện

Trên đây là những mẫu bể hải sản đẹp mà Nội thất nhà hàng giá rẻ muốn giới thiệu. Mong rằng đã giúp bạn có được sự lựa chọn bể phù hợp cho nhà hàng của mình.

Anh chị có nhu cầu làm bể cá hải sản nhà hàng giá rẻ liên hệ trực tiếp cho bên em:

Hotline/Zalo: 0928590333

Địa chỉ: 261 – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo